liên hệ lắp cân ô tô

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Contents

Tân Phát giới thiệu!.

Sản phẩm trạm cân điện tử 100 tấn, được sản xuất với công nghệ mới, chắc chắn với sản phẩm này sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Cân ô tô điện tử 100 tấn Tân Phát là dòng sản phẩm đo lường, sản phẩm xác định độ chính xác khối lượng theo tiêu chuẩn đo lường, đạt cấp chính xác cấp 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam ( ĐLVN 13: 2009) và đã được phê duyệt mẫu của tổng cục Tiêu Chuẩn – Đo Lường – Chất Lượng.

Bạn đang cần tìm mua cân ô tô điện tử 100 tấn?

Là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt cân điện tử các loại từ 2007 tới nay, Tân Phát là đơn vị đi tiên phong trong ngành cân ô tô điện tử. Với hàng nghìn sản phẩm được cung cấp ra thị trường, trong đó chúng tôi có hơn 300+ trạm cân loại 100 tấn được triển khai hoàn thiện trên toàn quốc. Cùng với  năng lực và kinh nghiệm, những sản phẩm cung cấp tới tay người tiêu dùng luôn đảm bảo được chất lượng, tính tin cậy, chính xác cao, độ an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh một cầu cân ô tô điện tử 100 tấn loại 12m chiều dài bố trí thiết kế lắp đặt kiểu nổi. Cân được lắp đặt bàn giao tại Kinh Môn, Hải Dương. Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau từ khách hàng, chúng tôi cung cấp một mẫu sản phẩm có thiết kế cũng như công năng phù hợp, đảm bảo không gây lãng phí chi phí đầu tiền bạc đầu tư ban đầu.

Cân 100 tấn với độ chính xác cao, sai số bước nhảy nhỏ tối thiểu

Cân điện tử là thước đo, là sản phẩm đo lường vật thể hàng hóa khác, vì vậy nó phải là một sản phẩm có được độ tin cậy tuyệt đối, độ chính xác tuyệt đối, từ đó tạo niềm tin vững chắc vào sản phẩm thước đo tiêu chuẩn này.

Hình ảnh bàn cân ô tô điện tử 100 tấn, sản phẩm thực tế được công ty chúng tôi sản xuất và lắp đặt tại Hà Nội. Cân được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn cao nhất chất lượng sản phẩm đo lường bởi cục đo lường Việt Nam.

Cân được xác định độ chính xác và tiêu chuẩn chất lượng bởi các đơn vị thứ 3, một đơn vị có thẩm quyền trong việc xác định tính minh bạch và độ chính xác của cân điện tử. Những quy định về bước nhảy, thang đo lường được quy định, xác nhận từ đầu và nó được dán tem nêm phong cho chất lượng của một hệ thống cân điện tử.

Kiểu dáng hình thức lắp đặt cân ô tô điện tử 100 tấn

Cân ô tô 100 tấn lắp đặt kiểu nổi chống ngập úng cho toàn bộ hệ thống

Bạn sẽ lựa chọn cho mình hoặc được chúng tôi tư vấn cho việc lắp đặt cầu cân nổi trên nền đất nếu không gian nhà máy nơi bạn đặt trạm cân không có được một hệ thống tháng nước tốt.

Hình ảnh thực tế minh họa cho việc lắp đặt bàn cân ô tô theo kiểu nổi. Hình ảnh thuộc chùm ảnh cân điện tử 100 tấn lắp đặt tại Quảng Ninh. Cân do Tân Phát làm chủ sản xuất lắp đặt.

Ngoài việc chống ngập úng cho cân thì cân điện tử kiểu nổi cũng là một giải pháp cho các khu vực bến cảng, nơi bến bãi khai thác khoảng sản, lâm sản chống rơi vãi nguyên liệu xuống dưới gầm bàn cân. Với nơi bến thai, bãi cát, nơi chế biến băn dăm gỗ, mùn gỗ nhà máy giấy là nơi thường xuyên rơi vãi nguyên liệu. Nguyên liệu khi rơi vãi sẽ tích tụ dưới lòng bàn cân, nếu không được dọn vệ sinh thường xuyên thì cân sẽ xảy ra ảnh hưởng sai số trong toàn bộ quá trình cân.

Cân ô tô điện tử lắp đặt kiểu nổi là một lựa chọn tốt nhất cho các bãi than, khu mỏ than và những nơi có hệ thống thoát nước không được tốt nhất.

Cân điện tử 100 tấn lắp chìm cho không gian làm việc rộng hơn, thẩm mỹ cao hơn

Nếu không có một không gian rộng như nơi bến bãi, thì việc lựa chọn một giải pháp lắp chìm sẽ là một giải pháp tốt nhất. Việc lắp chìm sẽ cho bạn tiết kiệm được không gian làm việc, cũng là một kiểu giúp cho tính thẩm mỹ của nhà máy được nâng cao lên. Như bạn phải đảm bảo được là nơi lắp đặt bàn cân có một hệ thống thoát nước rất tốt.

Trong các nhà máy, khu công nghiệp, khách hàng thường lựa chọn cho mình một giải pháp lắp đặt cân điện tử theo kiểu chìm, để đảm bảo được không gian tháng đãng cho nhà máy cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho nhà máy.
Hình ảnh thực tế cân ô tô điện tử lắp đặt kiểu chìm Cân được thiết kế, sản xuất bởi công ty Tân Phát.

Các loại kích thước & ứng dụng phổ biến của cân 100 tấn

Cân điện tử 100 tấn dài 12 mét chiều dài cho bến bãi cân xe tải thùng

Loại cân 12m chiều dài đó là loại cân có kích thước cơ bản nhất cùng với loại cân 18m. Chủ yếu loại 12m này lắp đặt cho các khu khai thác chế biến khoáng sản, trong các nhà máy chủ yếu xác định khối lượng hàng hóa cho các dòng xe thùng, xe bò ma, các loại thùng hàng hóa nhỏ hơn 12m.

Bạn thấy đây là hình ảnh thực tế những chiếc xe tải chỏ nguyên liệu đang đỗ trên cầu cân điện tử 12m. Với thiết kế 12 mét chiều dài là một tiêu chuẩn tuyệt vời cho các đơn vị, doanh nghiệp cân hàng hóa, nguyên liệu không phải loại xe quá dài.
Bạn thấy đó là một cầu cân cũng thuộc loại 12m chiều dài mà chúng tôi lắp đặt tại một bến khái thác chế biến than khoáng sản. Cân đang trong quá trình kiểm định chất lượng, nó thuộc loại 12x3m-100 tấn ở Kinh Môn, Hải Dương.

Việc phân loại chiều dài, kích thước làm việc cho nhu cầu sử dụng của đơn vị là rất đơn giản. Đa số các đơn vị, doanh nghiệp làm việc tại các khu bến bãi, nhà máy khai thác, chế biến nguyên liệu, khoáng sản trong nước đều sử dụng loại có kích thước này. Sẽ có số nhỏ những đơn vị khác lựa chọn cho mình một kích thước bàn cân tùy biến dài hơn như bàn cân điện tử 14m, hay 16m chiều dài.

Chiều dài cân 18 mét cho trạm cân 100 tấn tối ưu với mọi loại xe

Bạn có thể xác định được khối lượng cho tất cả các dòng xe tải chở hàng, xe container. Với chiều dài lên tới 18 mét cầu cân 100 tấn bạn có thể cùng lúc làm việc với không chỉ một mà tới 2, 3 xe thùng loại nhỏ. Nó được thiết kế ra để phù hợp cho các loại xe đầu kéo hoặc các loại hàng hóa kích thước lớn.

Không phải tất cả các nơi bến cảng, nơi khai thác chế biến khoáng sản đều lựa chọn cho mình cân điện tử 12m. Bạn đang thấy đây một cầu cân loại 18m ứng dụng cho một bến cảng, nơi nguồn cung cấp chính là khoáng sản tại Bắc Ninh.
Hình ảnh cân điện tử 100 tấn loại 18 mét ứng dụng cho bãi cân nguyên liệu, phế liệu tại Hà Nội

Việc lựa chọn kích thước, độ dài ngắn của cân là rất quan trọng, nó giúp cho doanh nghiệp có được một sản phẩm phù hợp về nhu cầu sử dụng, giúp giảm giá thành cân nếu với kích thước cân là quá dài, không sử dụng hết cho nhu cầu hiện tại. Nếu bạn chưa nắm được chính xác nhu cầu của mình thường xuyên phải sử dụng tới loại nào thì có thể lựa chọn sản xuất loại cầu cân dài nhất cho đơn vị, loại 18m để đảm bảo không bị hẫng khi lắp loại nhỏ hơn.

Một số kích thước bàn cân ô tô 100T khác

Với 2 mức kích thước 12m và 18m chiều dài là loại hình cơ bản nhất của cân điện tử. Tại Việt Nam các mức kích thước được điều chỉnh để phù hợp với môi trường làm việc và cũng như để tối giảm chi phí giá thành đầu tư ban đầu. Kể đến một số kích thước tùy biến như loại (Dài x Rộng) 8x3m, 10x3m, 14x3m, 16x3m, 21x3m. Do kích thước thay đổi mà mức giá tiền đầu tư cũng khác nhau, quý vị có thể tham khảo để phù hợp với chi phí đầu tư ban đầu. Tham khảo bảng giá lắp đặt cân ô tô 100 tấn theo kích thước khác nhau.

Thiết bị cảm biến xác định khối lượng loại truyền thông tín hiệu thế hệ mới

Cảm biến lực là bộ phận quân trọng hàng đầu trong cân điện tử, nó là thiết bị chính để xác định khối lượng xe tải, hàng hóa khi đi lên cân. Với các loại thiết bị có tầm quan trọng đặc biệt trong toàn bộ hệ thống trạm cân, vậy nên chúng tôi luôn khuyên khách hàng sử dụng những thiết bị thuộc thế hệ mới nhất, đảm bảo được cho chất lượng cân ổ định, tốc độ truyền thông tín hiệu tốt nhất.

Hình ảnh Thiết bị cảm biến lực được sử dụng trong các hệ thống trạm cân điện tử, loại cảm biến mà bạn đang nhìn thấy đây là loại phổ biến nhất, loại cảm biến lực cầu bi thế hệ mới, truyền thông tín hiệu Digital.

Thiết bị cảm biến (loadcell cân ô tô) mà chúng tối dung có đa dang về mẫu mã, chủng loại, tất cả đảm bảo cho khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. Nếu việc lựa chọn loại cảm biến là khó khăn cho khách hàng thì chúng tôi sẽ có những tư cụ thể hơn cho quý khách. Với những tư vận cụ thể về chi phí cũng như chất lựng của từng  loại, quý vị sẽ có được luồng thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn riêng của mình.

Đầu cân ô tô điện tử, thiết bị xử lý thông tin trung tâm của trạm cân

Đầu cân ô tô điện tử được xe là bộ não, bộ xử lý thông tin trung tâm của cả trạm cân ô tô điện tử. Đầu cân được cung cấp là loại có chức năng phù hợp với thiết bị cảm biến.

Đầu cân điện tử D2008FA loại đầu cân điều khiển kỹ thuật số chính hãng Keli. Loại đầu cân này nó chuyên dùng để ứng dụng xử lý thông tin từ các dòng cảm biến digital.
Đầu cân ô tô XK3118K8, một trong những loại đầu cân điều khiển trạm cân điện tử analog phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam.

Với thiết bị xử lý trung tâm này, bạn có thể mở rộng phạm vi làm việc của trạm cân điện tử 100 tấn lên nhiều công năng hơn với các chân kết nối máy tính, máy in, màn hình ngoại vi… được bố trí sẵn trên đầu cân theo thết kế ban đầu. Với việc kết nối máy tính đơn giản bạn có được thêm nhiều hơn các tính năng mở rộng khi cần thiết kế bổ xung thêm các chức năng.

Sơ đồ thiết kế trạm cân điện tử 100 tấn mẫu

Mô hình trạm cân điện tử mẫu, đây là mô hình mà chúng tôi sử dụng mẫu cho hầu hết các đơn vị lắp đặt cân điện tử hiện nay.

Quy trình sản xuất lắp đặt cân điện tử 100t hiện nay

Toàn bộ quy trình sản xuất cân được thành 4 giai đoạn;

  1. Thiết kế thi công xây dựng móng cân và nhà điều hành trạm cân điện tử.
  2. Sản xuất bàn cân với kế cấu thiết kế kích thước ban đầu.
  3. Lắp đặt bàn cân và thiết bị cân.
  4. Kiểm định quy định tiêu chuẩn chất lượng cân theo tiêu chuẩn quy định.

Thiết kế thi công xây dựng móng cân và nhà điều hành trạm cân điện tử.

Việc thi công móng cân và nhà cân được xem là rất quan trọng. Nếu bạn muốn có một sản phẩm sử dụng ổn định lâu dài, bạn không thể tiếc chút tiền để thi công một bộ khung móng cân mỏng manh được. Toàn bộ quá trình sử dụng cân, trọng tải hàng hóa sẽ đè nặng lên móng cân. Nếu móng cân của bạn hư hỏng, bạn sẽ tốn gấp đôi tiền cho việc thi công và làm lại móng. Điều mà bạn không bao giờ mong muốn nữa đó là sai số của cả một trạm cân do nền móng mà do chính doanh nghiệp bạn thi công.

Bộ hình ảnh thi công xây dựng móng cân mà chúng tôi cung cấp đây phần nào giúp cho khách hàng hiểu được quá trình làm móng cân điện tử.

Việc thi công móng với quy trình, cấu trúc móng sẽ được công ty chúng tôi cung cấp thông tin, bản vẽ thiết kế cũng như kỹ thuật viên hỗ trợ cho toàn bộ quá trình làm móng.

Thiết kế, sản xuất bàn cân ô tô điện tử

Được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn cầu cân ô tô hàng đầu trên thế giới hiện nay. Toàn bộ dầm chịu lực được bố trí phân bổ đều, các vị trí chịu lực trọng điểm được thiết kế để đảm bảo được độ quá tải theo như ý mong muôn thiết kế. Chất liệu cấu tạo dầm được nhập khẩu với loại thép tiêu chuẩn trong các loại thép chịu lực.

Ngoài các dầm chịu lực chính, bàn cân còn có được các dầm chịu lực phụ, các thanh gia cố cùng với đó là tôn mặt đầy dặn cho độ chắc chắn của cân được nâng cao. Toàn bộ bàn cân được sản xuất, chế tạo tại xưởng sản xuất của công ty Tân Phát chúng tôi. Quý vị và khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo trước cầu cân trước khi bàn giao sản phẩm tới công trường, nhà máy, bến bãi nơi đặt trạm cân.

Lắp đặt cầu cân điện tử 100 tấn

Là một trong những công đoạn quan trọng của toàn bộ quá trình hoàn thiện lắp đặt trạm cân. Lắp đặt bàn cân cùng thiết bị theo quy chuẩn để ở đó đảm bảo được quá trình hoạt động ổn định sau này.

Việc lắp đặt bàn cân, thiết bị cân cũng như bố trí các thiết bị cân trong nhà điều hành hoàn toàn phải được làm theo quy trình. Với bàn cân, một sản phẩm thiết bị có khối lượng nặng nhất cũng là việc khó khăn nhất trong quá trình lắp đặt, thiết bị được đặt bên dưới bàn cân sao cho toàn bộ bàn cân được đặt thăng bằng trên những thiết bị nhỏ kia. Toàn bộ cần được tính toán để việc lắp đặt với nhau được ăn khớp nhất, từ thiết bị cân đến bàn cân.

Kiểm định chất lượng xác định khối lượng chuẩn cho trạm cân

Là khâu cuối cùng trong toàn bộ quá trình làm cân điện tử, cũng là công việc có độ quan trọng bậc nhất. Nó xác định cân có được độ chính xác tuyệt đối hay việc xác định tiêu chuẩn làm việc của cân được làm việc hay không sau này. Đây là công việc của một đơn vị thứ 3, một đơn vị được công nhận bởi cục đo lường, kiểm định chất lượng Viêt Nam hoặc trực tiếp cục đo lường sẽ làm việc.

Toàn bộ quá trình kiểm định hoàn thiện, bên thứ 3 sẽ cung cấp giấy chứng nhận cân điện tử đạt tiêu chuẩn cho bên khách hàng, dựa vào đó khách hàng có thể yên tâm làm việc cũng như tin tưởng tuyệt đối vào độ chính xác của cân.

Bảng giá cân ô tô điện tử 100 tấn

Bảng giá là móng cân ô tô 100 tấn

LoạiSắt thépBản mã thépBê tôngCốt phaNhân côngThành tiền
10x3m7.250.0001.600.00016.800.0002.000.00025.000.00052.650.000
12x3m7.900.0001.600.00018.000.0002.500.00025.000.00055.000.000
14x3m9.500.0001.900.00020.500.0003.000.00028.000.00062.900.000
16x3m11.100.0001.900.00024.000.0003.500.00030.000.00070.500.000
18x3m12.700.0001.900.00027.000.0005.000.00035.000.00081.000.000
21x3m17.300.0002.300.00032.000.0006.000.00040.000.00097.000.000
Bảng giá tính chi phí làm móng cân ô tô điện tử tính giá theo thời điểm tháng 06/2020. Bảng giá chi phí làm móng cân có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm vật giá mỗi giai đoạn khác nhau. Bảng giá chưa bao gồm các phần việc như; chi phí đào hố móng, chi phí ép cọc, chi phí xây nhà điều hành.

Bảng giá cân điện tử 100 tấn

Loại CânKiểu truyền thông Analog (VNĐ)Kiểu truyền thông Digital (VNĐ)
Cân ô tô 100 tấn loại 10x3m157.300.000168.300.000
Cân ô tô 100 tấn loại 12x3m185.900.000196.900.000
Cân ô tô 100 tấn loại 14x3m228.800.000237.600.000
Cân ô tô 100 tấn loại 16x3m244.200.000254.100.000
Cân ô tô 100 tấn loại 18x3m261.800.000273.900.000
Cân ô tô 100 tấn loại 21x3m343.200.000358.600.000
Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí xây dựng móng cân, chi phí máy tính, máy in. Báo giá đã bao gồm thuế VAT 10%. Bảng giá cân ô tô điện tử 100 tấn được áp dụng cho năm 2021. Giá thành sản phẩm có thể thay đổi theo vật từng thời điểm khác nhau. Quý vị và khách hàng chỉ dùng bảng giá này để tham khảo. Khi có nhu cầu quý khách nên gọi điện theo số hotline và tham khảo lại giá thời điểm hiện tại.

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về trạm cân điện tử 100 tấn đang có do công ty chúng tôi cung cấp. Quý vị và khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới hay sửa chữa, bảo dưỡng di chuyển trạm cân điện tử 100 tấn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát

Hotline: 0963.966.866
Email: Cantanphat88@gmail.com
Trụ sở: Vị trí 32, Liền Kề 4, Khu đô thị Đại Thanh, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Nhà xưởng: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Cân điện tử 100 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button