LIÊN HỆ ĐẶT MUA


Giới thiệu!.

Cân ô tô điện tử 120 tấn Tân Phát là dòng sản phẩm đo lường, sản phẩm xác định độ chính xác khối lượng theo tiêu chuẩn đo lường, đạt cấp chính xác cấp 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam ( ĐLVN 13: 2009) và đã được phê duyệt mẫu của tổng cục Tiêu Chuẩn – Đo Lường – Chất Lượng.

Công ty cung cấp lắp đặt cân điện tử 120 tấn

Công ty Tân Phát là một trong những công ty hàng đầu hiện nay trong ngành cân điện tử. Là công ty đi đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt cân điện tử, chúng tôi luôn đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với độ bền và độ chính xác cao.

Thiết kế bàn cân mạnh mẽ

Phần bàn cân là bộ phận chịu lực chính, vì vậy mà nó cần có được mạnh mẽ để có thể chịu đựng được áp lực, thời tiết khắc nghiệt theo thời gian tại Việt Nam. Tại Cân ô tô Tân Phát chúng tôi đã đảm nhiệm phần đó. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty có những thiết kế đặc thù có thể phù hợp theo từng nhóm doanh nghiệp, môi trường làm việc đặc biệt khác nhau.

Độ chính xác cao được xác nhận

Đã nhắc tới CÂN ĐO thì nó là một thước đo chuẩn mực cho các vật thể khác phải theo. Vì vậy mà bắt buộc cân điện tử cần có độ chính xác tuyệt đối để nó là niềm tin cho đúng công việc của nó. Các sản phẩm cân điện tử lại càng có độ chính xác cao hơn so với những dòng cân cơ học trước đây. Chúng tôi cung cấp cân 120 tấn có độ chính xác cao, nó được xác nhận độ chính xác bởi đơn vị thứ 3, một đơn vị có thẩm quyền trong xác nhận độ chính xác đo lường Việt Nam.

Loại cân 120 tấn chia theo hình dáng lắp đặt

Có rất nhiều quý khách hàng từng hỏi tôi rằng cân ô tô lắp đặt nổi thì nó khác gì cân lắp chìm. Đó là một hình thức xếp đặt phần bàn cân so với mặt nền khu vực đặt bàn cân. Có những khu vực mưa ngập quanh năm, nơi sẽ có những cái bàn cân ô tô cao như nóc nhà, như quả đồi già quê hương ta. Còn trong các nhà máy, khu công nghiệp lại gặp những bàn cân ô tô phẳng tắp bằng với nền nhà máy luôn, nếu không tinh ý bạn sẽ không phát hiện ra đó là bàn cân ô tô hay là mặt nền nhà máy bình thường. Thì ở đó chúng ta có thể chi ra là 2 loại hình cân; Cân lắp kiểu nổi. Cân lắp kiểu chìm.

Lắp đặt bàn cân kiểu chìm

Toàn bộ phần mã móng được đẩy xuống thấp hơn so với cốt nền sung quanh để từ đó phần thân cầu cân được đẩy sâu xuống phía dưới, chỉ còn mặt bàn cân được nhìn thấy và nó gần như phảng hoàn toàn với không gian sung anh nó. Các thiết bị cảm biến, dây tín hiệu, bộ cộng tín hiệu đều nằm chìm gọn dưới đó. Một không gian phẳng lặng gọn gàng, rất phù hợp với các nhà máy trong khu công nghiệp.

Hình ảnh một bàn cân chìm được triển khai lắp đặt hoàn thiện và bàn giao bởi Tân Phát. Hình ảnh minh họa Cân ô tô điện tử 120 tấn cho thấy mặt bàn cân bằng phẳng hoàn toàn với mặt đường đi của nhà máy. Từ đó mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian lắp đặt cân điện tử.

Lắp đặt bàn cân kiểu nổi

Ngược lại với kiểu chìm thì kiểu nổi lại làm ngược lại. Toàn bộ phần móng đẩy cao lên bằng với mặt nền, hoặc cao lên rất nhiều so với mặt nền, từ đây bàn cân cùng toàn bộ thiệt bị sẽ được đưa lên cao. Tùy vào cấu hình loại cân, kích thước của bàn cân cũng như độ cao của thiết bị mà phần cao độ từ mặt bàn cân xuống mặt nền móng là khác nhau.

Hình ảnh minh họa cho một trạm cân ô tô điện tử lắp đặt nổi, toàn bộ phần bàn cân được nổi hoàn toàn nên trên phần nền móng. QUa hình ảnh thể hiện có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn cân nổi nó sẽ như thế nào. Việc lắp đặt nổi ngoài việc thẩm mỹ thì nó có rất nhiều lợi ích cho việc bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh cân lâu dài.

Thông số kỹ thuật cân ô tô điện tử 120 tấn

 Thương MạiCơ BảnNâng CaoCao Cấp
Miễn phí phần mềm Yes Yes Yes Yes
LoadcellNoQS-D 30t .. 50tQS-D 30t .. 50t0782
IndicatorNoD2008D2008IND231
Màn hình hiển thị ngoài trờiNo Yes Yes Yes
Khung thépU350U320U350I350
Số dầm1 .. 41 .. 41 .. 41 .. 4
Tôn mặt10 .. 16mm10 .. 16mm10 .. 16mm10 .. 16mm
Chống xô8888
Camera giám sátNoNoNoNo
Chống sétNoThấpTrung bìnhTốt
Bước nhảyNoTheo luật đo lườngTheo luật đo lườngTheo luật đo lường
Quá tải an toàn150%100%150%160%
Tiêu chuẩn đo lườngNoC3C3C3
Cấp bảo vệ thiết bịNoIP68IP68IP68
Tín hiệu truyền thôngNoDigitalDigitalAnalog
Kết nối máy tínhNo Yes Yes Yes
Kết nối máy inNo Yes Yes Yes
Hiển thị số cân trực tiếpNo Yes Yes Yes
Lưu dữ liệu cân Yes Yes Yes Yes
Bảo mật dữ liệu Yes Yes Yes Yes
Phần quyền quản lý Yes Yes Yes Yes
Quản lý nhập xuất dữ liệu Yes Yes Yes Yes
Quản lý từ xaNoNoNoNo
Tải trọng tối thiểuNo400kg400kg400kg
Nguồn điệnNo220V220V220V
Chuông, nút ấnNoNoNoNo
Đèn báo ra vàoNoNoNoNo
Khả năng chịu ngập nước Yes Yes Yes Yes
Đọc biển số xeNoNoNoNo
Thời gian bảo hành36 tháng18 tháng18 tháng24 tháng

Các loại cảm biến lực cho cân 120 tấn

Cảm biến lực là bộ phận quân trọng hàng đầu trong cân điện tử, nó là thiết bị chính để xác định khối lượng xe tải, hàng hóa khi đi lên cân. Với dòng cân xe tải / cân ô tô điện tử khác nhau cũng có các lọai, các dòng loadcell cân ô tô khác nhau ứng dụng phù hợp. Với hình thức bán hàng mở, khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp điều kiện, nhu cầu của đơn vị mình.

Các loại đầu cân ứng dụng

Không phải là thiết bị cảm biến chính nhưng nó là bộ phận quan trọng hàng đầu. Đầu cân là bộ phận chuyển tiếp, bộ phận xử lý tín hiệu, thông số từ cảm biến lực về để hiển thị ra số cân. Từ đây người dùng sẽ nắm được số liệu chính xác mà cảm biển nhận được. Các thông số được sử dụng lại qua máy tính, máy in hoặc hiển thị trực tiếp ra màn hình lớn ngoài trời. Với mỗi loại thiết bị cảm biến khác nhau sẽ có loại đầu cân xử lý tín hiệu khác nhau. Vì vậy mà với các trạm cân khác nhau sẽ có loại đầu cân khác nhau.

Các loại bộ cộng tín hiệu

Là một phần thiết bị nhỏ trong bàn cân lớn, nó giúp tổng hợp, cộng dồn tín hiệu từ các con loadcell lại, từ đó nó chuyển về đầu cân xử lý tín hiệu. Chúng ta có các loại xử lý theo tín hiệu truyền thông Analog và loại xử lý theo tín hiệu Digital khác nhau phù hợp theo từng loại cân.

Màn hình lớn hiển thị hỗ trợ

Màn hình lớn hiển thị ngoài trời được ứng dụng chính trong các nhóm cân ô tô điện tử. Các dòng cân khác nhau cũng có thể sử dụng loại màn hình hiển thị giống nhau. Màn hình hỗ trợ treo ở ngoài trời (có mái che), giúp việc hiển thị số cân từ xa có thể nhìn thấy giám sát công việc hiệu quả.

Phần mềm cân ô tô điện tử

Phần mềm cân ô tô là phần quan trọng nhất trong toàn bộ cân ô tô điện tử, nó giúp cho người dùng trở lên đơn giản hơn. Với các sản phẩm phần mềm khác nhau, sẽ giúp cho khách hàng có lựa chọn.

Phần mềm ô tô là phần phức tạp nhất trong trong toàn bộ hệ thống trạm cân ô tô điện tử. Phần mềm giúp tổng hợp thống kê, tổng khối lượng hàng hóa, thống kê nhanh từng ngày trên giao diện chính của phần mềm cân ô tô điện tử. Lưu giữ thông tin (biển số, lái xe, tên khách hàng, địa chỉ…). tạo phiếu cân nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, bạn cần giám sát và hiển thị lại toàn bộ thông tin đi kèm trên phiếu cân, thao tác lưu đơn giản, xem lại và in lại phiếu cân đã lưu để quản lý một cách đơn giản.

Phần mềm chúng tôi có 3 loại phần mềm.
+ 1 là dạng phần mềm cơ bản, quản lý chức năng cân tại trạm.
+ 2 là dạng phần mềm nâng cao có chức năng quản lý từ xa.
+ 3 là phần mềm hệ thống với chức năng giám sát, quản lý bán tự động.

Với các nhu cầu sử dụng khác nhau, các quy mô nhà máy, doanh nghiệp là khác nhau mà ở đó mỗi khách hàng có một lựa chọn phần mềm cho doanh nghiệp mình riêng biệt. Hãy trao đổi với chúng tôi về nhu cầu của đơn vị doanh nghiệp mình, để có được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Loại cân chia theo kích thước bàn cân

Kích thước bàn cân được xem là quan trọng khi lựa chọn bàn cân ô tô 120 tấn hay bất kỳ loại cân điện tử nào khác. Về kích thước cơ bản sẽ có những loại sau;

Loại cânChiều dài (mm)Chiều rộng (mm)
Cân 120 tấn – 8x3m8.0003.000
Cân 120 tấn – 10x3m10.0003.000
Cân 120 tấn – 12x3m12.0003.000
Cân 120 tấn – 14x3m14.0003.000
Cân 120 tấn – 16x3m16.0003.000
Cân 120 tấn – 18x3m18.0003.000
Cân 120 tấn – 21x3m21.00030.00
Cân 120 tấn – 12×3.6m12.0003.600
Cân 120 tấn – 18×3.6m18.0003.600
Cân 120 tấn – 18x4m18.0004.000
Dựa vào kích thước phổ biến tại Việt Nam và các loại cân ô tô chúng tôi đã từng cung cấp ra thị trường cho khách hàng, thì đây là một số loại cân ô tô có kích thước được lựa chọn để cung cấp thêm thông tin ra cho khách hàng.

Loại cân chiều dài phổ biến

Trong tất cả các loại kích thước ở trên thì phổ biến nhất chỉ có 2 loại cân. Nó được đánh giá là mẫu kích thước tiêu chuẩn của thế giới. Một trong đó là kích thước loại 12x3m và 18x3m.
– Loại 12 mét chiều dài và 3 mét chiều rộng nó đại diện cho dòng cân có thể cân được toàn bộ các dòng xe ben, xe tải có thùng. Loại chiều dài này không chỉ ứng dụng ở cân 120 tấn mà bạn còn thấy nó có ở các loại; Cân điện tử 100 tấn, Cân điện tử 80 tấn, Cân điện tử 60 tấn hay bất cứ dòng cân nào dùng để cân ô tô xe tải ở nước ta. Đây được xem là loại kích thước tiêu chuẩn, đại diện cho các loại kích thước cân sau này có thể phát triển tùy biến khác.

Cân 12 mét dùng cho cân ô tô xe tải phổ biến hàng đầu trong ngành cân điện tử. Nó có chiều dài 12m, chiều rộng 3m. Được ghép nối bởi 2 thành phần (modul), mỗi modul dài tới 6 mét hoặc 1 modul chạy dài 12 mét. bàn cân được ứng dụng nhiều và phổ biến cho các dòng xe tải thùng, xe ben 3 chân, 4 chân, 5 chân.

– Loại 18m với chiều dài 18 mét, chiều rộng 3 mét. Đây được xem là loại cân chuyên dùng để cân các dòng xe sơ mi rơ mooc / xe container, đầu kéo. Nó được xem là kích thước tiêu chuẩn cho những dòng xe này. Ứng dụng này sẽ là lựa chọn siêu phổ thông trong các nhà máy, khu công nghiệp, bến cảng. Nơi có công việc chính là nhập xuất hàng hóa đóng thùng. Ngoài 120t ra thì với các dòng cân ô tô điện tử khác cũng có ứng dụng kích thước 18 mét này.

Loại cân kích thước điều chỉnh phù hơp theo nhu cầu

Là biến thể của 2 loại cân 12m và 18m ở trên. Là các loại có kích thước ngắn hơn, dài hơn hoặc rộng hơn. Tất cả để phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị khách hàng. Những biến thể này mục đích chính không chỉ nhằm phù hợp hơn mà nó còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
Các loại kích thước thay đổi tùy biến ở đây có thể là các loại chiều dài 8m, 10m, 14m, 16m hay 21m. Chiều rộng có thể là 2.5m, 3.3m, 3.6m, 4m…. Các kích thước thay đổi này, mục đích nhằm giúp hiệu quả hơn cho công việc của mỗi đơn vị sử dụng.

Quy trình lắp đặt trạm cân ô tô 120 tấn

Toàn bộ quy trình sản xuất cân được thành 4 giai đoạn;

  1. Thiết kế thi công xây dựng móng cân và nhà điều hành trạm cân điện tử.
  2. Sản xuất bàn cân.
  3. Lắp đặt bàn cân và thiết bị cân.
  4. Kiểm định quy định tiêu chuẩn chất lượng cân theo tiêu chuẩn quy định.

Thiết kế thi công xây dựng móng cân và nhà điều hành.

Toàn bộ quy trình triển khai làm móng cân ô tô gồm các bước;
Bước 1: Đào hố móng
Bước 2: Tập kết vật liệu sắt thép, cát, sỏi, gạch, xi măng.
Bước 3: Đan sắt tạo hình đế móng
Bước 4: Đổ bê tông lần 1 cố định vị trí
Bước 5: Đặt bản mã định hình mặt phẳng
Bước 6: Đổ bê tông hoàn thiện
Bước 7: Hoàn thiện xây dựng tưởng bao và vệ sinh móng cân.

Sản xuất bàn cân.

Được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn cầu cân ô tô hàng đầu trên thế giới hiện nay. Toàn bộ dầm chịu lực được bố trí phân bổ đều, các vị trí chịu lực trọng điểm được thiết kế để đảm bảo được độ quá tải theo như ý mong muôn thiết kế. Chất liệu cấu tạo dầm được nhập khẩu với loại thép tiêu chuẩn trong các loại thép chịu lực.
Ngoài các dầm chịu lực chính, bàn cân còn có được các dầm chịu lực phụ, các thanh gia cố cùng với đó là tôn mặt đầy dặn cho độ chắc chắn của cân được nâng cao. Toàn bộ bàn cân được sản xuất, chế tạo tại xưởng sản xuất của công ty Tân Phát chúng tôi. Quý vị và khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo trước cầu cân trước khi bàn giao sản phẩm tới công trường, nhà máy, bến bãi nơi đặt trạm cân.

Lắp đặt bàn cân và thiết bị cân.

Việc lắp đặt bàn cân, thiết bị cân cũng như bố trí các thiết bị cân trong nhà điều hành hoàn toàn phải được làm theo quy trình. Với bàn cân, một sản phẩm thiết bị có khối lượng nặng nhất cũng là việc khó khăn nhất trong quá trình lắp đặt, thiết bị được đặt bên dưới bàn cân sao cho toàn bộ bàn cân được đặt thăng bằng trên những thiết bị nhỏ kia. Toàn bộ cần được tính toán để việc lắp đặt với nhau được ăn khớp nhất, từ thiết bị cân đến bàn cân.

Kiểm định quy định tiêu chuẩn chất lượng.

Là khâu cuối cùng trong toàn bộ quá trình làm cân điện tử, cũng là công việc có độ quan trọng bậc nhất. Nó xác định cân có được độ chính xác tuyệt đối hay việc xác định tiêu chuẩn làm việc của cân được làm việc hay không sau này. Đây là công việc của một đơn vị thứ 3, một đơn vị được công nhận bởi cục đo lường, kiểm định chất lượng Viêt Nam hoặc trực tiếp cục đo lường sẽ làm việc.

Liên hệ

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về trạm cân điện tử 100 tấn đang có do công ty chúng tôi cung cấp. Quý vị và khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới hay sửa chữa, bảo dưỡng di chuyển trạm cân điện tử 120 tấn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát

Hotline: 0963.966.866
Email: Cantanphat88@gmail.com
Trụ sở: Vị trí 32, Liền Kề 4, Khu đô thị Đại Thanh, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Nhà xưởng: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Cân điện tử 120 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button