LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Cân điện tử 60 tấn đặt theo tiêu chuẩn chất lượng đo lường Việt Nam được sản xuất và cung cấp trực tiếp bởi công ty Tân Phát, một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu hiện nay trong ngành sản xuất và cung cấp lắp đặt trạm cân điện tử tại Việt Nam. Cân có độ chính xác khối lượng theo tiêu chuẩn đo lường, đạt cấp chính xác cấp 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam ( ĐLVN 13: 2009) và đã được phê duyệt mẫu của tổng cục Tiêu Chuẩn – Đo Lường – Chất Lượng.

cân điện tử 60 tấn

Lựa chọn kích thước bàn cân sao cho phù hợp

Việc lựa chọn kích thước bàn cân là rất quan trọng trong việc đi tìm mua và lắp đặt cân ô tô điện tử hiện nay. Các mức kích thước bàn cân dài rộng khác nhau sẽ phù hợp với từng nhu cầu cân các dòng xe khác nhau. Nó sẽ giúp giảm chi phí giá thành đầu tư ban đầu cho khách hàng. Các loại xe tải hiện tại ở nước ta đều có tiêu chuẩn kích thước, vì vậy chỉ cần khách hàng xác định được toàn bộ nhu cầu cân hàng của nhà máy, doanh nghiệp đơn vị mình là các dòng xe có kích thước phổ biến nào, khi đó sẽ xác định và đặt mua loại cân điện tử 60 tấn phù hợp. Các dòng xe hiện tại chia ra với các chiều dài 5m, 7m, 9m, 11m, 13m, 15m, 17m, 19m, 20m. Chiều rộng 2.5m, 3m, 3.3m, 3.6m, 4m. Dựa vào đây khách hàng có thể lựa chọn ra mức kích thước bàn cân cho nhà máy của mình.

Chủng Loại CânChiều dài (mm)Chiều rộng (mm)Số modulSố lượng
cảm biến
(loadcell)
Cân ô tô điện tử 60 tấn loại 6x3m6000600014
Cân ô tô điện tử 60 tấn loại 10x3m10000600026
Cân ô tô điện tử 60 tấn loại 12x3m12000600026
Cân ô tô điện tử 60 tấn loại 14x3m14000600038
Cân ô tô điện tử 60 tấn loại 16x3m16000600038
Cân ô tô điện tử 60 tấn loại 18x3m18000600038
Cân ô tô điện tử 60 tấn loại 21x3m210006000410

Đây là loại cân 60 tấn có các mức kích thước khác nhau cho doanh nghiệp, đơn vị của mình. Nó dùng cho các các loại xe tải hàng ngắn dài khác nhau, phù hợp với các mức kích thước bàn cân khác nhau. Những dòng xe tải chở hàng kích thước nhỏ hơn 6m từ phần đầu bánh tới bánh sau cùng, đây là chiều dài kích thước ngắn nhất cho bàn cân xe tải trong các mã kích thước bàn cân đang phổ biến. Với kích thước ngắn vậy quý khách hàng có thể phải cân đối việc lựa chọn mẫu kích thước này. Nó ứng dụng cho một số loại xe tải 2 chân, xe công nông, những dòng xe chở hàng có kích thước nhỏ. Cân được sản xuất phần lớn là loại 1 modul.

Các loại xe ben, xe tải, xe thùng 4 chân 5 chân có kích thước ngắn hơn 10 mét là có thể ứng dụng loại cân này cho nhà máy, đơn vị nếu nhu cầu cân xe của quý vị. Ở mức dùng 60 tấn tối đa cho 1 lần cân thì mức độ chiều dài 10m và 12m là mức độ dài được nhiều khách hàng đặt mua nhất. Đây là độ dài phổ biến nhất mà chúng tôi nhắc tới ở dòng cân 60 tấn. Dài hơn sẽ tới các loại 18 m, một mức độ được phổ thông được người dùng đặt mua. Ở độ dài 14, 16 và 21m đây là mức kích thước được lựa chọn it nhất của dòng cân ô tô 60 tấn. Nó gần như không có người đặt tới mức này, bở nó không phù hợp với các nhu cầu sửa dụng.

Chiều dài của cân ô tô điện tử là một điều rất quan trọng, cần lưu ý trong việc lựa chọn mua cân ô tô điện tử 60 tấn hay bất cứ loại cân ô tô nào khác. Việc lựa chọn cho mình đúng được kích thước phù hợp sẽ đảm bảo được công việc của nhà máy, cũng như đảm bảo chi phí đầu tư không bị lãng phí khi đầu tư.

Cân ô tô 60 tấn ứng dụng các ngành nghề gì

Cũng là một sản phẩm ứng dụng trong đời sống, sản xuất thường ngày. Cân ô tô 60 tấn được chia ra các loại khách nhau ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau. Các nhóm nghề ứng dụng cân phổ thông với tiêu chuẩn được tổng hợp sau;

Cân điện tử dùng trong các khu công nghiệp

  • Nhóm khách hàng nhà máy sản xuất, xuất nhập khẩu trong khu công nghiệp. Đây là là nhóm nhà máy sản xuất hàng nhẹ, hàng khô, sạch. Với mục đính cân hàng, nguyên liệu nhập khẩu và xuất hàng thành phẩm sau khi sản xuất hoàn thiện. Toàn bộ các mặt hàng đa số được đóng thùng vào các dòng xe thùng, xe đầu kéo có kích thước dài trên 14m, nhưng đa số sẽ là mức cân ô tô điện tử 60 tấn 18x3m. Các công ty có thể thuộc nhóm ngành chế biến nông sản, thủy sản, chế biến gỗ, may mặc, bao bì, xuất nhập khẩu…

Cân điện tử 60 tấn dùng trong việc khai thác nguyên liệu

  • Việc khai thác nguyên liệu có thể chia ra là các nhóm ngành khai thác khoáng sản, kim loại (nhóm nguyên liệu nặng) và nhóm các loại như gỗ, bông dệt (nguyên liệu nhẹ).
  • Trong nhóm ngành nguyên liệu nặng như khai thác, cung cấp khoáng sản như than, đá, đất, quặng thường sẽ có các dòng xe tải thùng loại 8m , 12m là phổ biến.

Cân điện tử 6 tấn dùng cho các công ty xuất nhập khẩu

  • Xuất nhập khẩu được xem là nhóm công ty phổ biến hàng đầu hiện nay trong các công ty có nhu cầu lắp đặt các dòng cân ô tô điện tử, chủ yếu nhằm phục vụ mục đích nhập xuất hàng hóa dịch vụ. Các công ty, nhóm ngành này chủ yếu là các dòng xe romooc, đầu kéo dài 14 tới 20 mét. Các sản phẩm chính ở đây là những dòng cân điện tử dài trên 14m như 18m hay 21m.

Nơi bán cân điện tử 60 tấn hàng đầu

Được thành lập từ 2007, công ty Tân Phát là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất trạm cân ô tô điện tử tại Việt Nam. Công ty đã xây dung và phát triển lên hình mẫu, kiểu dáng cơ bản cùng kỹ thuật cơ bản cho trạm cân ô tô điện tử tại nước nhà sau này. Cân điện tử 60 tấn hay những loại cân điện tử khác của công ty Tân Phát, đang được cung cấp trên thị trường có cấu hình thiết kế đáp ứng đảm bảo độ chịu tải an toàn cũng như độ chính xác tuyệt đối. Đó là những điều kiện cần và đủ để đảm bảo cho chất lượng một sản phẩm tốt khi hoàn thiện cung cấp tới tay người tiêu dùng sau cùng.

Tiêu chuẩn độ chính xác của cân điện tử 60 tấn xác thực

Tiêu chuẩn đo lường, độ chính xác của cân điện tử được xác nhận, được đánh giá bởi một đơn vị đo lường thứ 3, đơn vị này được xác nhận bởi đơn vị nhà nước. Đó có thể là cục đo lường Việt Nam hay một đơn vị được chỉ định bởi nhà nước trong việc cấp phép xác định độ chính xác.

Việc kiểm định chất lượng được triển khai theo quy trình, với từng giai đoạn theo tiêu chuẩn. Cân được cấp phép, giấy chứng nhận đố chính xác sau toàn bộ quy trình kiểm định, đảm bảo được độ chính xác đi vào sử dụng.

Mô hình kiểu dáng lắp đặt

Cân điện tử 60 tấn kiểu nổi

Nó là mô hình lắp đặt rất cơ bản cho cân điện tử, nó cũng là mô hình lắp đặt cân ô tô điện tử phổ biến hàng đầu hiện nay trong các lựa. Với việc lắp đặt dễ dàn, cùng quá trình duy trì bảo hành, bảo dưỡng cân đơn giản. Cân điện tử 60 tấn lắp đặt nổi là một trong những phương án được lựa chọn nhiều cho các công ty, đặc biệt là các đơn vị khái thác chế biến khoáng sản. Các ngành cần cân vật liệu, chúng rất dễ rơi vãi khi lên cân, vật liệu rơi vãi lâu ngày với cân nổi sẽ giúp cho quá trình vệ sinh cân được nhanh chóng, đảm bảo cân luôn sạch sẽ. Ngoài ra, với loại cân điện tử được lắp đặt nổi hoàn toàn sẽ yên tâm hơn về việc thoát nước trạm cân khi mùa mưa tới đơn giản hơn.

cân ô tô điện tử 60 tấn lắp nổi
Bạn có thể thất hình ảnh một trạm cân điện tử 60 tấn loại 12m x 3m được lắp đặt hoàn toàn kiểu nổi trên đây. Cân điện tử nổi không chỉ là một phương án lựa chọn từ phía khách hàng, mà đó là một gợi ý lắp đặt mà từ phía nhà cung cấp gợi ý tới người tiêu dùng. Cân giúp cho quý trình vận hành, bảo quản đơn giản hơn, việc vệ sinh trạm cân cũng đơn giản hơn hết.
Cầu cân ô tô 18m loại 60 tấn
Phổ biến với các dòng cân ô tô điện tử đang được triển khai hiện nay là với kích thước dài 12m hoặc loại dài 18m là phổ biến nhất. Với dòng cân 12m sẽ là lựa chọn cho các đơn vị, doanh nghiệp vận tải hàng hóa nội bộ, hoặc các mặt hàng được xác định tải trọng cùng kích thước xe tải nhỏ. Còn với loại 18m rất được chuộng cho các đơn vị, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, có các mặt hàng cần được xuất khẩu, nhập khẩu.
Một sản phẩm không thể thiếu được trong các doanh nghiệp, nhà máy, khu chế xuất hiện nay, với cân nổi sẽ rất tốn khong gian, diện tích của nhà máy. Với việc Cân ô tô điện tử 60 tấn lắp đặt kiểu nổi ở một vị trí hợp lý, có thiết kế không gian phù hợp cho quá trình ra vào, sử dụng cân sẽ giúp cho toàn cảnh nhà máy sẽ có nhiều công năng hơn.

Các loại Cân ô tô điện tử 60 tấn lắp đặt chìm

Cân ô tô điện tử lắp đặt chìm được xem là một lựa chọn nhiều nhất hiện nay trong loại cân 60 tấn. Cân được lắp nhiều trong các nhà máy, khu công nghiệp vừa và nhỏ. Cân lắp đặt kiểu chìm sẽ tiết kiệm được không gian cho nhà máy. Với các khu công nghiệp sẽ có một môi trường hàng hóa sạch, các loại nguyên liệu cân không rơi vãi xuống gầm bàn cân, điều đó giúp cho cân luôn sạch sẽ. Đặc biệt với cân điện tử lắp đặt chìm thì quá trình thoát nước cần đảm bảo tốt nhất, chánh cân bị ngập nước khi trời mưa.

Cân điện tử 60 tấn lắp đặt chìm được xem là một giải pháp tuyệt vời cho việc tiết kiệm không gian. Nó là loại hình thức lắp đặt phổ biến trong các dòng cân điện tử hiện nay. Cân được thiết kế với kích thước, độ cao chuẩn với hố móng cân được lắp đặt, sản xuất từ nhà máy.
Cũng như dòng cân lắp đặt theo kiểu nổi, cân chìm cũng được sản xuất theo 2 mẫu kích thước tiêu chuẩn là loại 12m và loại 18m. Bạn có thể thấy hình ảnh trên đây là loại cân 18x3m được triển khai lắp đặt trong nhà máy khu công nghiệp do Tân Phát từng triển khai.
Với các loại cân ngắn 12m x 3m đang là ứng dụng phổ biến tại các chân trạm trộn asphalt, nơi có chủ yêu là các dòng xe tải ngắn kích thước phù hợp với cân 12m. Thưởng thì các dòng cân thiết kế chìm sẽ được dùng phổ biến trong các nhà máy công nghiệp, bở nơi đó có các mặt hàng sạch đảm bảo cân được sửa dụng lâu dài hơn, ít phải dọn vệ sinh gầm bàn cân hơn.

Thiết bị cân tiêu chuẩn đảm bảo độ chính xác tốt nhất

Toàn bộ các thiết bị cân sử dụng ở đây đều là các thiết bị cân tiêu chuẩn, các dòng thiết bị cảm biến điều khiền được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ kiểm tra, kiểm định chất lượng. Các loại cám biến dùng cho các dòng cân có thể là loại cảm biến Kỹ thuật số hoặc loại cảm biến truyền thông tương tự, loại cầu bi hoặc cầu trụ. Tất cả, với mỗi loại sẽ có một ưu điểm, lợi thế riêng của nó, không loại nào giống với loại nào khác.

Đầu cân ô tô điện tử, thiết bị điều khiển hiển thị số của trạm cân

Với mỗi hệ thống cân điện tử khác nhau với kiểu điều khiển của trạm cân khác nhau sẽ có loại đầu cân xử lý tín hiệu khác nhau riêng. Các loại đầu cân khác nhau cũng sẽ có các chức năng cũng như cách hoạt động khác nhau, giá thành của chúng là không giống nhau. Ở dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê vài loại đầu cân điều khiển phổ biến nhất hiện nay đang được ứng dụng trong các trạm cân điện tử ở Việt Nam.

Đầu cân điều khiển kỹ thuật số D2008, đây là loại đầu cân có tính ứng dụng cao hàng đầu hiện nay tại nước ta. Đầu cân điều khiển kỹ thuật số dùng trong các trạm cân.
Loại đầu cân dùng nhiều nhất trong dòng cân Analog với các loại cảm biến tương tự. Với các chức năng kết nối máy tính, thiết bị ngoại vi hỗ trợ khác phù hợp.
Một sản phẩm hỗ trợ in phiếu cân trực tiếp, một giải pháp nhanh chóng cho các đơn vị cần xuất phiếu cân mà không cần qua máy tính.

Cảm biến lực – Loadcell

Là thiết bị chính trong trạm cân để xác định được khối lượng của sản phẩm. Nó là khởi nguồn cho việc có thể xác định được khối lượng, vì vậy nó được coi là quan trọng hàng đầu cảu một bàn cân điện tử. Cảm biến lực cân ô tô hiện tại trên thị trường có vô vàn các mẫu mã, model khác nhau nhưng hiện tại ở nước ta về độ phổ biến ứng dụng chỉ có một số loại đã và đang được ứng dụng nhiều nhất. Nó sẽ được kể tên sau đây để quý vị và khách hàng có thể tham khảo.

Cảm biến lực kỹ thuật số QS-D keli Loại cảm biến lực cầu bi kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay. Nó có giá thành rẻ, chất lượng đáp ứng phù hợp với nhu cầu hiện tại. Cảm biến có đủ các loại 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 40 tấn và 50 tấn cho dòng loadcell QSD Keli này. Nó có chia ra loadcell QSD chuẩn E và chuẩn C phù hợp lựa chọn
Cell trụ Analog chính hãng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đng tìm kiếm loại cảm biến trụ dùng cho trạm cân. Với loadcell mdell ZSGB hoặc tương đương sẽ đủ làm cho bạn hài lòng nhất về độ bền. Loadcell ZSGB keli có đủ các loại khối lượng 20t 30t 40t hàng tiêu chuẩn sẽ có.
Cùng có kích thước và kiểu dáng cầu bi, cảm biến lực QS-A là dòng loadcell truyền thông Analog phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều trên thị trường cân ô tô điện tử, với khả năng hoạt động ổn định, lắp đặt đơn giản, bền bỉ với thời gian, giá thành rẻ. Đây được xem là lựa chọn sử dụng và thay thể phổ biến hàng đầu.

Bộ cộng tín hiệu

Bộ công tín hiệu hay còn gọi là hộp nối, là thành phần thiết bị dùng cho việc cộng gộp tín hiện từ các thành phần cảm biến lực (load cell) lại với nhau. Toàn bộ tín hiệu được xử lý cộng dồn và chuyển về đầu cân để xử lý tín hiệu. Tùy thuộc vào số lượng cảm biến tín hiệu có trên bàn cân mà chủng loại bộ tín hiệu với số lượng chân vào ra sẽ có theo. Chủ yếu có các loại bộ cộng sẽ có cho các cân là loại bộ cộng 4 đầu vào, bộ cộng 6 đầu vào và bộ cộng 8 đầu vào. Tín hiệu đầu ra là 1 truyền trực tiếp tới đầu cân.

Quy trình sản xuất và lắp đặt cân ô tô 60 tấn

Xây dựng móng cân & nhà cân

Quy trình xây dựng móng cân và nhà cân được bên nhà cung cấp bản vẽ và hướng dẫn quy trình xây dựng cho bên phía khác hàng tự xây đựngưới sự giám sát của nhân viên kỹ thuật công ty. Đây cũng là phần kỹ thuật quan trọng hàng đầu cho toàn bộ quá trình xử dụng lâu dài, phần móng phải có thiết kế đảm bảo tải trọng và không bị đổ vỡ trong quá trình xử dụng.

Phần móng cân xây dựng để đảm bảo cho hình thức lắp đặt cân nổi hay chìm. Với phần cân chìm hay nổi đều phải đảm bảo được phần hệ thống thoát nước phù hợp. Với cân nổi hệ thống thoát nước có thể không có nếu phần nền nhà máy đã đảm bảo không gian thoát nước. Với hệ thống cân chìm thì bắt buộc khách hàng phải đảm bảo có hệ thống thoát nước tốt nhất. Móng cân nổi sẽ có phần cốt 0.0 bằng với phần nền hoặc cao hơn phần nền nhà máy. Móng cân chìm được bố trí xây dựng thấp hon so với mặt nền mà khách hàng mong muốn xây dựng.

Sản xuất bàn cân ô tô điện tử

Toàn bộ phần khung cơ khí, bàn cân ô tô/xe tải đều nằm gọn trong quy trình sản xuất này. Nó được diễn ra tại nhà máy sản xuất. Kết cấu sản xuất xong sẽ được vận chuyển tới công trình và lắp đặt sau khi hoàn thiện.

Lắp đặt bàn cân điện tử 60 tấn

Công việc được triển khai, cung cấp lắp đặt tại ngoài hiện trường, nơi đã có móng cân được xây dựng ở giai đoạn đoạn trong quá trình triển khai xây dựng và lắp đặt. Sau khi sản xuất bàn cân xong công đoạn sẽ được vận chuyển tới công trường, nơi lắp đặt. Đây là một bước quan trọng trong toàn bộ quá trình hoàn thiện cân 60 tấn. Nó là công đoạn định hình, xếp đặt hình dạng bàn cân ngoài hiện trường.

Cài đặt và kiểm định cân 60 tấn

Ứng dụng cân ô tô điện tử 60 tấn trong đời sống

Với mức tải trọng tối đa đạt 60 tấn cho một lần cân, đây là dòng cân có tải trọng nhẹ trong các mô hình trạm cân ô tô / cân xe tải hiện tại. Các ứng dụng

Cân điện tử 60 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button