Cân điện tử 60 tấn đặt theo tiêu chuẩn chất lượng đo lường Việt Nam được sản xuất và cung cấp trực tiếp bởi công ty Tân Phát, một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu hiện nay trong ngành sản xuất và cung cấp lắp đặt trạm cân điện tử tại Việt Nam. Cân có độ chính xác khối lượng theo tiêu chuẩn đo lường, đạt cấp chính xác cấp 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam ( ĐLVN 13: 2009) và đã được phê duyệt mẫu của tổng cục Tiêu Chuẩn – Đo Lường – Chất Lượng.

cân điện tử 60 tấn

Nơi bán cân điện tử 60 tấn hàng đầu

Được thành lập từ 2007, công ty Tân Phát là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất trạm cân ô tô điện tử tại Việt Nam. Công ty đã xây dung và phát triển lên hình mẫu, kiểu dáng cơ bản cùng kỹ thuật cơ bản cho trạm cân ô tô điện tử tại nước nhà sau này. Cân điện tử 60 tấn hay những loại cân điện tử khác của công ty Tân Phát, đang được cung cấp trên thị trường có cấu hình thiết kế đáp ứng đảm bảo độ chịu tải an toàn cũng như độ chính xác tuyệt đối. Đó là những điều kiện cần và đủ để đảm bảo cho chất lượng một sản phẩm tốt khi hoàn thiện cung cấp tới tay người tiêu dùng sau cùng.

cân ô tô 60 tấn Tân Phát

Tiêu chuẩn độ chính xác của cân điện tử 60 tấn xác thực

Tiêu chuẩn đo lường, độ chính xác của cân điện tử được xác nhận, được đánh giá bởi một đơn vị đo lường thứ 3, đơn vị này được xác nhận bởi đơn vị nhà nước. Đó có thể là cục đo lường Việt Nam hay một đơn vị được chỉ định bởi nhà nước trong việc cấp phép xác định độ chính xác.

Việc kiểm định chất lượng được triển khai theo quy trình, với từng giai đoạn theo tiêu chuẩn. Cân được cấp phép, giấy chứng nhận đố chính xác sau toàn bộ quy trình kiểm định, đảm bảo được độ chính xác đi vào sử dụng.

Mô hình lắp đặt cân điện tử 60 tấn kiểu nổi cho quá trình sử dụng an toàn.

Nó là mô hình lắp đặt rất cơ bản cho cân điện tử, nó cũng là mô hình lắp đặt cân ô tô điện tử phổ biến hàng đầu hiện nay trong các lựa. Với việc lắp đặt dễ dàn, cùng quá trình duy trì bảo hành, bảo dưỡng cân đơn giản. Cân điện tử 60 tấn lắp đặt nổi là một trong những phương án được lựa chọn nhiều cho các công ty, đặc biệt là các đơn vị khái thác chế biến khoáng sản. Các ngành cần cân vật liệu, chúng rất dễ rơi vãi khi lên cân, vật liệu rơi vãi lâu ngày với cân nổi sẽ giúp cho quá trình vệ sinh cân được nhanh chóng, đảm bảo cân luôn sạch sẽ. Ngoài ra, với loại cân điện tử được lắp đặt nổi hoàn toàn sẽ yên tâm hơn về việc thoát nước trạm cân khi mùa mưa tới đơn giản hơn.

cân ô tô điện tử 60 tấn lắp nổi
Bạn có thể thất hình ảnh một trạm cân điện tử 60 tấn loại 12m x 3m được lắp đặt hoàn toàn kiểu nổi trên đây. Cân điện tử nổi không chỉ là một phương án lựa chọn từ phía khách hàng, mà đó là một gợi ý lắp đặt mà từ phía nhà cung cấp gợi ý tới người tiêu dùng. Cân giúp cho quý trình vận hành, bảo quản đơn giản hơn, việc vệ sinh trạm cân cũng đơn giản hơn hết.
Cầu cân ô tô 18m loại 60 tấn
Phổ biến với các dòng cân ô tô điện tử đang được triển khai hiện nay là với kích thước dài 12m hoặc loại dài 18m là phổ biến nhất. Với dòng cân 12m sẽ là lựa chọn cho các đơn vị, doanh nghiệp vận tải hàng hóa nội bộ, hoặc các mặt hàng được xác định tải trọng cùng kích thước xe tải nhỏ. Còn với loại 18m rất được chuộng cho các đơn vị, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, có các mặt hàng cần được xuất khẩu, nhập khẩu.

Các loại Cân ô tô điện tử 60 tấn lắp đặt chìm

Cân ô tô điện tử lắp đặt chìm được xem là một lựa chọn nhiều nhất hiện nay trong loại cân 60 tấn. Cân được lắp nhiều trong các nhà máy, khu công nghiệp vừa và nhỏ. Cân lắp đặt kiểu chìm sẽ tiết kiệm được không gian cho nhà máy. Với các khu công nghiệp sẽ có một môi trường hàng hóa sạch, các loại nguyên liệu cân không rơi vãi xuống gầm bàn cân, điều đó giúp cho cân luôn sạch sẽ. Đặc biệt với cân điện tử lắp đặt chìm thì quá trình thoát nước cần đảm bảo tốt nhất, chánh cân bị ngập nước khi trời mưa.

Cân điện tử 60 tấn lắp đặt chìm được xem là một giải pháp tuyệt vời cho việc tiết kiệm không gian. Nó là loại hình thức lắp đặt phổ biến trong các dòng cân điện tử hiện nay. Cân được thiết kế với kích thước, độ cao chuẩn với hố móng cân được lắp đặt, sản xuất từ nhà máy.
Cũng như dòng cân lắp đặt theo kiểu nổi, cân chìm cũng được sản xuất theo 2 mẫu kích thước tiêu chuẩn là loại 12m và loại 18m. Bạn có thể thấy hình ảnh trên đây là loại cân 18x3m được triển khai lắp đặt trong nhà máy khu công nghiệp do Tân Phát từng triển khai.

Thiết bị cân tiêu chuẩn đảm bảo độ chính xác tốt nhất

Toàn bộ các thiết bị cân sử dụng ở đây đều là các thiết bị cân tiêu chuẩn, các dòng thiết bị cảm biến điều khiền được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ kiểm tra, kiểm định chất lượng. Các loại cám biến dùng cho các dòng cân có thể là loại cảm biến Kỹ thuật số hoặc loại cảm biến truyền thông tương tự, loại cầu bi hoặc cầu trụ. Tất cả, với mỗi loại sẽ có một ưu điểm, lợi thế riêng của nó, không loại nào giống với loại nào khác.

Cân điện tử 60 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button