liên hệ

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Mua cân điện tử 80 tấn chính hãng tại Tân Phát

Mẫu cân điện tử 80 tấn của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị khách hàng cho một sản phẩm cần tìm trong suốt thời gian qua. Cân ô tô điện tử 80 tấn Tân Phát là dòng sản phẩm đo lường, sản phẩm xác định độ chính xác khối lượng theo tiêu chuẩn đo lường, đạt cấp chính xác cấp 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam ( ĐLVN 13: 2009) và đã được phê duyệt mẫu của tổng cục Tiêu Chuẩn – Đo Lường – Chất Lượng.

Thiết kế trạm cân mạnh mẽ

Đúng như kỳ vọng cân điện tử 80 tấn Tân Phát sở hữu những bước tiến xa về thiết kế so với những bàn cân điện tử của đơn vị khác. Cân trang bị bộ thiết bị cảm biến lực truyền thông kỹ thuật số (Digital) mới nhất thế hệ 2021. Bộ hiển thị hiển thị led số rõ nét cùng với các chức năng điều khiển đơn giản, các tính năng điều khiển cũng như phát hiện lỗi chính xác tuyệt đối, từ đó đem đến trải nghiệm sản phẩm thâm thiện hơn.

cân điện tử 80 tấn
Ảnh minh họa: Hình ảnh thực tế một bàn cân ô tô điện tử 80 tấn do công ty Tân Phát cung cấp. Quý vị và các bạn đang quan sát thực tế Cân điện tử 80 tấn – 18x3m. Cân lắp tại Cẩm Giàng- Hải Dương

Toàn bộ dầm chịu lực của bàn cân được thiết kế theo tiêu chuẩn cân điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Với sáu dầm dọc, một dầm ngang theo tiêu chuẩn thiết kế đảm bảo được độ mạnh mẽ cho quá trình duy trì chịu lực 80 tấn lâu dài. Toàn bộ chất vật liệu cấu thành lên bàn cân của chúng tôi được làm từ thép loại I trong các dự án, sản phẩm chịu lực. Chúng tôi nói không với các loại thép kém chất lượng và việc “ăn bớt” vật liệu trong sản xuất bàn cân.

vận chuyển bàn cân tân phát
Bàn cân điện tử được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn công nghệ bàn cân hàng đầu trên thế giới. Bàn cân có thể chịu được an toàn lực quá tải an toàn 200%, quá tải phá hủy 300% so với thiết kế ban đầu.

Độ chính xác cao được xác nhận

Với bất cứ sản phẩm cân điện tử nào của Tân Phát đều được xác định khối lượng chuẩn trước khi bàn giao đưa vào hoạt động. Nó được đánh đánh giá và xác nhận bởi cơ quan, đơn vị có thẩm quyền xác nhận độ chính xác cho các sản phẩm của chúng tôi.

Toàn bộ sản quy trình kiểm định, đạnh giá được làm đúng theo tiêu chuẩn đo lường và do bên thứ 3 thực hiện và giám sát. Kiểm định cân và cấp phép cho cân ô tô điện tử là một trong những những bước quan trọng nhất, và là quy định bắt buộc trước khi có thể đưa cân vào sử dụng. Cân được đánh giá đủ điều kiện, độ chính xác 100 tấn theo tiêu chuẩn.

kiểm định cân điện tử 80 tấn
Tiêu chuẩn sản xuất bàn  cân được đánh giá kiểm định chất lượng cho cả trạm cân, các loại giấy tờ đó được gọi là phê duyệt mẫu, phê duyệt bởi cục đo lường Việt Nam.

Kiểu dáng lắp đặt cân điện tử 80 tấn

Cân ô tô thiết kế lắp đặt kiểu nổi an toàn và đơn giản

Là hình thức lắp đặt phổ biến nhất cho các nhà máy, bến cảng có không gian rộng. Cân ô tô 80 tấn lắp đặt kiểu nổi, nó mang lại cho khách hàng sự tiện dụng và đơn giản nhất trong thời gian dài sử dụng cũng như bảo quản cân điện tử.

cân điện tử 80 tấn kiểu nổi
Hình ảnh thực tế mẫu một trạm cân ô tô điện tử với cầu cân được lắp đặt theo kiểu nổi. Cân ô tô điện tử 80 tấn tại Quế Võ, Bắc Ninh do công ty Tân Phát làm chủ công nghệ sản xuất và lắp đặt.

Toàn bộ bàn cân được thiết kế lắp đặt nổi cao hơn mặt đất so với cốt 00, nó cao hơn từ mặt bàn cân xuống tới cốt 00 với độ cao 40..60cm. Đây có thể được xem là độ cao lý tưởng cho việc bảo quản, chánh cân bị ngập nước trong các điều kiện thời tiết mưa bão thường xuyên diễn ra ở nước ta. Ngoài ra với thiết kế này, bạn sẽ bảo quản và vệ sinh được gầm bàn cân ô tô thường xuyên một cách đơn giản. Nó sẽ giúp cho cân của bạn luôn ở trong trạng thái gầm cao máy thoáng, bạn không còn lo lắng về việc dưới gầm bàn cân là nơi cư trú cho lũ chuột.

Cân ô tô 80 tấn thiết kế lắp đặt kiểu chìm gọn gàng đầy thẩm mỹ.

Với không gian không mấy rộng rãi, hay bạn đang rất thích và muốn cho mình một kiểu bàn cân lắp đặt chìm sau xuống mặt đất so với cốt 0. Cân 80 tấn lắp đặt chìm sẽ làm bạn hài lòng nếu bạn là một người thích những gì gọn gàng, sạch đẹp. Đặc biệt ở đó là độ an toàn cho toàn bộ quá trình sử dụng, nó chánh sự va chạm giữa xe tải với bàn cân.

cân 80 tấn kiểu chìm

Với những không gian nhà máy, bến cả không có quá nhiều diện tích như hình ảnh, thì việc bố trí, lắp đặt một trạm cân với cầu cân chìm hoàn toàn dưới mặt đất, mặt bàn cân bằng với cốt 0. Hình ảnh là thực tế sản phẩm cân ô tô 80 tấn lắp đặt tại Hà Nội do Tân Phát thi công thiết kế lắp đặt.

cân điện tử 80 tấn lắp chìm
Bạn đang thấy đây là hình ảnh thực tế một cầu cân ô tô điện tử được triển khai sản xuất lắp đặt theo thiết kế kiểu chìm bởi công ty Tân Phát. Sản phẩm được cung cấp lắp đặt tại tỉnh Hải Dương.

Về lợi ích nó mang lại là sự gọn gàng cho cả trạm cân thì nó cần phải đảm bảo được tính an toàn cho cân. Nếu cân của bạn được lắp đặt ngoài trời, bạn cần thiết kế ở đó một hệ thống thoát nước rất tốt, phòng những ngày mua gió ngập úng. Nếu bạn không có một hệ thống thoát nước đảm bảo thì với một chận mưa lớn ảnh hưởng ngập úng trực tiếp tới bàn cân, khi đó nó sẽ làm hỏng toàn bộ trạm cân của bạn. Dó là những vấn đề cần lưu ý cho việc lắp đặt cân điện tử hiện nay.

Thông số thiết bị của cân ô tô điện tử 80 tấn

Cảm biến lực sử dụng hệ truyền thông kỹ thuật số tốt nhất

So với những hệ cảm biến truyền thông Analog hay loại kỹ thuật số trước ki thì với hệ thống cảm biến lực mới của Keli sẽ đem lại nhiều hơn những lợi ích. Tín hiệu được xử lý chống nhiễu ở tần số cao, đem lại độ chính xác tuyệt đối trong việc xác định khối lượng của trạm cân.

Cảm biến lực (loadcell) là bộ phận thiết bị quan trọng bậc nhất trong toàn bộ hệ thống cân điện tử 80 tấn. Cảm biến lực với mỗi loại đưa lại tốc độ nhận thông số trọng tải ở mức độ khác nhau. Chúng tôi hiện tại đang sử dụng những thiết bị mới nhất 2019 đảm bảo chất lượng lâu dài cho hệ thông trạm cân của khách hàng

Loadcell QS-D Keli kỹ thuật số dùng trong trạm cân ô tô điện tử 80 tấn phổ biến hiện nay thay thế cho toàn bộ những hệ thống cảm biến lực có trước kia. Nó có được tốc độ xử lý thông tin, tín hiệu nhanh hơn, tốc độ xử lý thông tin chính xác hơn. Ngoài Keli ra chúng tôi có cung cấp thêm một số loại cảm biến phổ biến khác như Amcells của Mỹ, Mettler Toledo, của Mỹ, Cas của Hà Quốc, và một số mẫu cảm biến phổ biến khác.

Đầu cân cân điện tử kỹ thuật số đọc và phát hiện lỗi nhanh chóng

Là trung tâm xử lý tín hiệu, đầu cân D2008 được coi là bộ xử lý trung tâm của cả trạm cân. toàn bộ tín hiệu được nhận từ cảm biến rồi truyền về đầu cân. Từ đầu cân sẽ xử lý toàn bộ thông tin và hiện thị ra số liệu nhận được.

Với những phím chức năng phức tạp, từ đó tới cách điều khiển đơn giản hơn với những quy định chức năng riêng cho từng phím bấm riêng. Đầu cân có các chân kết nối riêng biệt chuyên rụng với máy tính, máy in, màn hiện thị, từ đó các chức năng của cân được mở rộng ra không giới hạn.

Lựa chọn kích thước cân ô tô điện tử 80 tấn

Cân ô tô 12m chiều dài phù hợp cho dòng xe tải, xe chở hàng.

Với những dòng xe tải có kích thước nhỏ hơn 12m như dòng 3 chân, 5 chân, các dòng xe tải hàng. Là loại trạm cân có thiết kế bàn cân dài 12m rộng 3m, đây là kích thước đáp ứng cho gần như toàn bộ dòng xe tải. Nó phù hợp cho các bến cảng, bãi than, bãi chứa dăm gỗ hay trong các hầm mỏ…

cân ô tô 12 mét
Bạn đang thấy hình ảnh thực tế một sản phẩm cân điện tử 12x3m-80 tấn- Bát Xát, Lào Cai. Cân được chia ra 2 modul với mỗi modul dài 6 mét. Cân được lắp đặt thiết kế nổi phù hợp với môi trường làm việc nơi nhà máy.

Cân ô tô điện tử 12 mét được thi công thiết kế đảm bảo được phần chịu lực tốt nhất với dầm cân chia 6 dầm chính, nơi toàn bộ khối lượng, tải trọng xe hàng đặt lên đây. Việc chia kích thước cầu cân ra để đảm bảo được công năng làm việc của nó, cũng như giảm được chi phí đầu tu sản xuất ban đầu.

Cân 80 tấn loại 18 mét cho việc cân tất cả các loại xe bao gồm có cả container

Với các đơn vị dịch vụ phục vụ cân hàng hay tại các đơn vị doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa bằng container, xe remooc thì loại cầu cân kích thước 18x3m là mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Đây được xem là lựa chọn phổ biến hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay.

cân 80 tấn dài 12 mét
Với chiều dài lên tới 18 mét, thiết bị này có thể chấp nhận được tất cả các loại xe tải hàng cũng như các loại container đang có hiện nay trên thị trường. Hình ảnh thực tế Cân ô tô điện tử 80 tấn – 18x3m tại Hạ Hòa, Phú Thọ

Trên đây bạn đã khám phá được hai mẫu kích thước phổ biến nhất mà không chỉ trong nước, mà đây là kích thước được lựa chọn nhiều nhất ở nước ngoài cho việc lắp đặt trạm cân ô tô 80 tấn và những loại 100 tấn, 60 tấn. Ngoài hai mẫu kích thước chuẩn ở trên ra thì chúng tôi có cung cấp thêm một số mẫu bàn cân ô tô có kích thước bàn cân điều chỉnh khác nữa như; loại 14m, hay loại 16m chiều dài. Đây là hai loại tùy biến theo những mẫu kích thước tiêu chuẩn. Nó được sản xuất ra để đảm bảo cho chi phí sản xuất ban đầu vẫn đảm bảo là giá thành rẻ hơn, mà nó đảm bảo được công năng làm việc của cân.

Quy trình sản xuất cân ô tô điện tử 80 tấn và bản vẽ cân điện tử

Toàn bộ quy trình sản xuất cân được thành 4 giai đoạn;

  1. Thiết kế thi công xây dựng móng cân và nhà điều hành.
  2. Sản xuất bàn cân.
  3. Lắp đặt bàn cân và thiết bị cân.
  4. Kiểm định quy định tiêu chuẩn chất lượng.
Bản vẽ mô hình cân ô tô điện tử Tân Phát
Mô hình trạm cân ô tô điện tử tiêu chuẩn cho tất cả các loại trạm cân, với nhà điều hành phần xây dựng móng cân, cầu cân. Với các thiết kế khác đều dựa theo tiêu chuẩn bản vẽ thiết kế này của Tân Phát chúng tôi.

Thiết kế thi công xây dựng móng cân và nhà điều hành.

Việc thi công móng cân là sự kết hợp giữa hai bên, công ty Tân Phát chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ và hướng dẫn quý khách hàng xây dựng móng cân và nhà cân. Về phần khách hàng sẽ chuẩn bị nguyên vật liệu và nhân lực xây dựng móng cân theo hướng dẫn.

Sản xuất bàn cân.

Toàn bộ quá trình sản xuất bàn cân được diễn ra tại nhà xưởng của công ty, quá trình thi công sản xuất được giám sát cẩn thận, đảm bảo sản phẩm là tốt nhất sau khi hoàn thiện. Đây là phần việc định hình lên sản phẩm, nó cũng là phần chịu lực chính. Vì vậy việc sản xuất cần đảm bảo phần chịu lực càn đảm bảo. Toàn bộ dầm chịu lực được bố trí phân bổ đều, các vị trí chịu lực trọng điểm được thiết kế để đảm bảo được độ quá tải theo như ý mong muôn thiết kế. Chất liệu cấu tạo dầm được Tân Phát nhập khẩu với loại thép tiêu chuẩn trong các loại thép chịu lực. Cùng với thiết kế tiêu chuẩn theo các thiết kế phổ biến hàng đầu trên thế giới hiện nay. Từ đó quý vị có thể tin tưởng về độ an toàn cũng như độ vững chắc cho quá trình sử dụng lâu dài.

Lắp đặt bàn cân và thiết bị cân.

Việc lắp đặt bàn cân, thiết bị cân cũng như bố trí các thiết bị cân trong nhà điều hành hoàn toàn phải được làm theo quy trình. Với bàn cân, một sản phẩm thiết bị có khối lượng nặng nhất cũng là việc khó khăn nhất trong quá trình lắp đặt, thiết bị được đặt bên dưới bàn cân sao cho toàn bộ bàn cân được đặt thăng bằng trên những thiết bị nhỏ kia. Toàn bộ cần được tính toán để việc lắp đặt với nhau được ăn khớp nhất, từ thiết bị cân đến bàn cân.

Kiểm định quy định tiêu chuẩn chất lượng.

Là khâu cuối cùng trong toàn bộ quá trình làm cân điện tử, cũng là công việc có độ quan trọng bậc nhất. Nó xác định cân có được độ chính xác tuyệt đối hay việc xác định tiêu chuẩn làm việc của cân được làm việc hay không sau này. Đây là công việc của một đơn vị thứ 3, một đơn vị được công nhận bởi cục đo lường, kiểm định chất lượng Viêt Nam hoặc trực tiếp cục đo lường sẽ làm việc.

Liên hệ

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về trạm cân điện tử 80 tấn đang có do công ty chúng tôi cung cấp. Quý vị và khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới hay sửa chữa, bảo dưỡng di chuyển trạm cân điện tử 80 tấn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát

Hotline: 0963.966.866
Email: Cantanphat88@gmail.com
Trụ sở: Vị trí 32, Liền Kề 4, Khu đô thị Đại Thanh, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Nhà xưởng: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Cân điện tử 80 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button