Bạn đang xem đây là website chuyên giới thiệu thông tin về các dòng loadcell (cảm biến lực) được lắp đặt trong các sản phẩm cân điện tử, hệ thống định lượng. Nó là thiết bị đo lường thay thế toàn bộ cho tất cả những phương pháp xác định trọng lượng trước đây. Với độ chính xác là tuyệt đối, mức độ cảm biến cao. Loadcell đang được xem là sản phẩm đỉnh cao của công nghệ hiện nay. Trong cân điện tử sử dụng load cell có độ chính xác cao, ít ảnh hưởng bởi tác động môi trường và dễ dàng kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống sản xuất so với các phương pháp đo khác như đo thể tích, đo lưu lượng, đo bằng cân cơ học …

Việc lựa chọn các model loadcell nào, mức tải trọng loadcell bao nhiêu, giải pháp sử dụng, lắp đặt sao cho đạt độ chính xác trong quá trình cân đo. Để làm sao đạt hiệu quả và tiết kiệm trong đầu tư thì không đơn giản. Nó đòi hỏi kiến thức về kĩ thuật cũng như sự am hiểu, kinh nghiệm của những người làm việc với loadcell thời gian lâu dài.

Là đơn vị phân phối cảm biến lực cấp 1 tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi có những dòng sản phẩm tốt nhất, chính xác nhất. Chúng tôi có đủ mọi loại cảm biến lực đáp ứng được theo nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần liên hệ đến với với chúng tôi hôm nay bạn sẽ được tư vấn giá thành, thông số kỹ thuật loadcell. Đảm bảo được rằng thiết bị bạn mua nó là tốt mà còn rẻ nữa.

Loadcell có đủ mọi hình dạng, kích thước, trọng tải đáp ứng.

Call Now Button