Load cell (cảm biến lực) là một thiết bị chuyển đổi năng lượng này sang dạng khác, và Khi lực được tác dụng lên một loadcell, loadcell sẽ chuyển đổi lực tác dụng thành tín hiệu điện. Load cell là thiết bị đơn giản nhất cho việc đo trọng lượng của các vật khi đặt lên nó.

Load Cell Analog là gì?

Load cell Analog là một dạng cảm biến lực phổ biến với dạng chuyển đổi từ tín hiệu liên tục. Những cảm biến đo lực tác dụng này được gắn vào phần tử lò xo của tải, và khi trọng lực tác dụng lên cảm biển sẽ uốn cong nó. Bộ đo động lực sau đó làm cho điện trở giãn ra, và điện trở của chúng sẽ bị thay đổi. Điện trở này sau đó được chuyển thành điện áp, Sau quá trình xử lý và chuyển đổi một cách chính xác, một tín hiệu sẽ được đưa về bộ chỉ thị cân điện tử số (digital indicator) để cho phép đo lường chính xác với thời gian thực cho ra các số đo trọng lượng chính xác.

Dưới đây là các sản phẩm cảm biến trọng lượng dang tương tự (loadcell analog) đang được phân phối, bán trực tiếp tại công ty chúng tôi. Đây cũng là những mặt hàng phổ biến nhất, đang được ứng dụng dùng trên thị trường trong nước và thế giới.

Quý vị có nhu cầu mua Loadcell hoặc sản phẩm bất kỳ có tại trang web giới thiệu sản phẩm loadcellkeli.com hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0963.966.866 – Email: Cantanphat88@gmail.com


Danh Sách Sản Phẩm Loadcell Analog

 

 Loadcell SQB-A

Loadcell SQB-A là một loại cảm biến lực phổ biến hiện nay tại Việt Nam, nó được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường cho các sản phẩm.
– Ứng dụng: cân sàn điện tử, cân đóng bao, cân nguyên liệu trong các hệ thống trạm trộn bê tông…
– Công suất (tấn): 0,5, 1, 3, 5, 10
– Hãng sản xuất: Keli

Xem thêm >>

   

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Call Now Button