Loadcell Cân Bàn là một loại loadcell (cảm biến lực) chuyên dụng cho các loại cân bàn điện tử hiện nay. Với các loại cảm biến lực này sẽ có những mức cảm biển trọng lực phù hợp cho các bàn cân giao động trọng tải tối đa từ 15Kg đến 500Kg.

Loadcell cân bàn điện tử hãng Keli hiện đang được phân phổi phổ biến tại Việt Nam, chiếm tới 90% dự án tại Việt Nam. Với chất lượng tốt, giá thành rẻ, các loại loadcell của hãng Keli đang là lựa chọn hàng hiện nay tại Việt Nam. Ngoài các thiết bị của hãng Keli ra thì trên thị trường còn có rất nhiều loại cảm biến lực khác thuộc các hãng cung cấp phụ kiện cân điện tử hàng đầu thế giới như Mettler Toledo, Cas, Zemic, Ohaus…

Tại bài viết này Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng tất cả các loại cảm biến lực dành riêng cho cân bàn điện tử đang được sử dụng phổ biến hàng đầu. Tại đây quý khách có thể tìm thấy những sản phẩm loadcell phù hợp với sản phẩm của mình nhất. Chúng tôi đang phân phối tất cả các loại cảm biến lực dạng thanh chuyên lắp đặt trong các loại cân bàn điện tử, những mặt hàng phổ biến nhất hiện nay.

Quý khách cần mua Loadcell cân bàn điện tử hãy liên vệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0963.966.866 hoặc gửi thư điện tử về hòm thư: Tudonghoa88@gmail.com.

Tất cả các sản phẩm cảm biến lực tại đây đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định CO, CQ và là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Lưu

Loadcell UDA

Model: UDA Keli
– Ứng dụng: cân sàn điện tử, cân đóng bao…
– Công suất (Kg): 50kg…800kg
– Hãng sản xuất: Keli

Xem thêm……..

Loadcell NA

Model:NA3, NA 4
– Ứng dụng: cân sàn điện tử, cân đóng bao…
– Công suất (Kg): 60…80kg
– Hãng sản xuất: Mavin

Xem thêm……..

Loadcell L6E3

Model: L6E3 Zemic
– Ứng dụng: cân sàn điện tử, cân đóng bao…
– Công suất (Kg): 50kg… 300kg
– Hãng sản xuất: zemic

Loadcell Keli AMI

Model: Loadcell AMI
– Ứng dụng: cân sàn điện tử, cân đóng bao…
– Công suất (Kg): 3, 6, 8, 15, 20, 30, 100, 150, 300
– Hãng sản xuất: Keli

Xem thêm >>>

Chúng tôi cung cấp những mẫu sản phẩm cảm biến lực cân bàn điện tử phổ biến nhất, nó phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi đều là những mẫu thiết bị phổ thông. Những loại cân bàn điện tử sử dụng những loại loadcell mà chúng tôi đang có đều là sản phẩm phổ biến. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua thiết bị cảm biến thay thế hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline hoặc gửi thư về tudonghoa88@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn mua hàng.

Call Now Button