Loadcell cân ô tô là một loại cảm biến lực ứng dụng trong các cầu cân ô tô điện tử. Cảm biến hiện đang được sử dụng trong các loại cân ô tô từ 20 tấn đến 150 tấn. Phổ biến hiện nay cảm biến cân ô tô thường có trọng tải công suất 20 tấn, 30, 40, 50 tấn / 1 loadcell.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất loại cảm biến cân ô tô này. Tại Việt Nam ta hiện phổ biến nhập khẩu một số hãng thiết bị cân hàng đầu. Được sử dụng hàng đầu đó là các mã sản phẩm Keli, Mettler toledo, Cas, Zemic, Ohaus.. Cụ thể chi tiết các model của từng hãng sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Ngoài việc ứng dụng cho các cầu cân ô tô ra. Các model loadcell dưới đây có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác, các sản phẩm định lượng tự động hóa phù hợp với nó.

Quý khách cần mua Loadcell cân ô tô điện tử và lắp đặt Trạm cân ô tô điện tử, hãy liên vệ với chúng tôi theo số điện thoại:0963.966.866 hoặc gửi thư điện tử về hòm thư: Cantanphat88@gmail.com.

Tất cả các sản phẩm cảm biến lực tại đây đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định CO, CQ. Load cell tại đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Loadcell QS-A Keli

Loadcell QS-A là một loại cảm biến lực uốn kép (cầu bi) phổ biến, nó được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nó hoạt động theo nguyên tắc cảm biến Analog.
– Ứng dụng: cân ô tô điện tử, cân bồn…
– Công suất (tấn): 20, 30, 40, 50
– Hãng sản xuất: Keli

Xem thêm >>>

Loadcell QS-D Keli

Loadcell QS-D cũng là một loại cảm biến lực uốn kép (cầu bi) phổ biến khác của Keli nhưng nó là dòng loadcell số (digital). Nó được ứng dụng rất phổ trong các trạm cân điện tử.
– Ứng dụng chính: cân ô tô điện tử, cân bồn…
– Công suất (tấn): 20, 30, 40, 50
– Hãng sản xuất: Keli.

Xem thêm >>>

Loadcell ZSGB-A Keli

Loadcell ZSGB-A, một loại cảm biến lực cầu trụ phổ biến khác của Keli. Đây là dòng loadcell trụ đang được dùng rất phổ biến trong các dòng loadcell trụ.
– Ứng dụng chính: cân ô tô điện tử, cân bồn…
– Công suất (tấn): 20, 30, 40, 50
– Hãng sản xuất: Keli

Xem thêm >>>

Loadcell WBK CAS

– Model: WBK
– Ứng dụng chính: cân ô tô điện tử, cân bồn…
– Công suất (tấn): 20, 30, 40, 50
– Hãng sản xuất: Cas.

Xem thêm …….

Loadcell HM9B Zemic

– Model: HM9B
– Ứng dụng chính: cân ô tô điện tử, cân bồn…
– Công suất (tấn): 20, 30, 40, 50
– Hãng sản xuất: Zemic.

Xem thêm …….

Loadcell BM14G Zemic

– Model: HM9B
– Ứng dụng chính: cân ô tô điện tử, cân bồn…
– Kiểu dáng: Loại trụ
– Công suất (tấn): 30, 40, 50
– Hãng sản xuất: Zemic.

Xem thêm …….

Phân loại loadcell cân ô tô điện tử

Với dòng cảm biến lực cân ô tô nới riêng, tất cả các loại cảm biến lực nói chung. Chúng đều có 2 loại cảm biến; 1 là cảm biến tương tự hay còn gọi Loadcell Analog. 2 là cảm biến số hay còn gọi là Loadcell Digital. Nó đây là cách chia cảm biến lực theo cách mà nó chuyền dữ liệu nhận được. Với mỗi loại thì đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Với loại loại Analog sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều xo với loại Digital. Với cảm biến Digital lại cho kết quả nhanh hơn chính xác hơn. Việc phân biệt hai dòng cảm biến này cũng khá đơn giản. Nó thường gắn liền với tên Model của nó, nhưng không phải là tất cả. Việc này nó chỉ chiếm vài trường hợp thôi. Ví dụ với hãng keli bạn sẽ biến đến 2 model QS-A và QS-D. Bạn chú ý đến 2 ký tự cuối, đó là viết tắt của Analog và Digital. Với những sản phẩm tương tự mà có ký tự như vậy thì bạn dễ phân biệt rồi. Và khi không biết tên, bạn cũng có thể tìm và nhìn trực tiếp trên sản phẩm, ở đâu đó trên mỗi con cảm biến sẽ có khắc tên model và thông số kỹ thuật của nó.

Ảnh minh họa một sản phẩm loadcell Analog của hãng keli. Loadcell QS-A

Đi sâu hơn vào việc phân loại cảm biến lực cân ô tô theo hình dáng. Ta có thêm load cell dạng trụ, loadcell dạng cầu bi. Về tính chất cả hai đều tốt nhưng với ứng dụng loadcell trụ sẽ đảm bảo được độ bền cao hơn so với loadcell bi.

Lưu

Trọn bộ cảm biến lực ZSGB keli ứng dụng nhiều nhất trong các trạm cân ô điện tử, ngoài ra nó có ứng dụng các trạm cân khác, các ứng dụng bồn, cân tàu…

Quý vị và khách hàng đang có nhu cầu mua lẻ load cell cân ô tô hay cần tìm kiếm đơn vị thay thế, sửa chữa cân ô tô điện tử xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline 0963.966.866 để được hỗ trợ tư vấn bán hàng. hoặc gửi thư về địa chỉ hòm thư loadcellkelivn@gmail.com. Văn phòng giao dịch chúng tôi tại Số 32, LK04, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Xin Cảm ơn, rất mong được hợp tác cùng quý vị và khách hàng!.

Call Now Button