Loadcell (cảm biến trọng lượng) là một thiết bị dùng để chuyển đổi năng lượng này sang dạng khác. Cụ thể với loadcell, khi lực được tác dụng lên một loadcell, loadcell sẽ chuyển đổi lực tác dụng thành tín hiệu điện. Loadcell là thiết bị đơn giản nhất cho việc xác định trọng lượng của các vật khi đặt lên nó.

Loadcell Digital là gì?

Loadcell Digital là một loại cảm biến lực sử dụng phương pháp xác định định trọng lượng vật thể bằng cách chuyển đổi năng lượng thành tín hiệu số. Với phương pháp sử dụng tín hiệu số rời rạc (không liên tục) để đại diện cho thông tin cho đầu vào, xử lý, truyền đi, lưu trữ. Thông tin được đại diện có thể rời rạc như con số, chữ cái, hình tượng hay liên tục như âm thanh, hình ảnh. Các tín hiệu số tồn tại như các chuỗi số theo thời gian. Thường sử dụng các bit (số) “0” và “1”.

Dưới đây là các sản phẩm cảm biến lực dạng số (loadcell digital) đang được phân phối, bán trực tiếp tại công ty chúng tôi. Với Loadcell Digital là dòng sản phẩm tốt, với giá trị của nó sẽ có giá thành đắt hơn các loại loadcell analog nhưng độ chính xác và tiện dụng của nó là tốt hơn nhiều. Đây cũng là những mặt hàng phổ biến nhất, đang được ứng dụng dùng trên thị trường trong nước và thế giới.

Quý vị có nhu cầu mua Loadcell hoặc sản phẩm bất kỳ có tại trang web giới thiệu sản phẩm loadcellkeli.com hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0963.966.866 – Email: Cantanphat88@gmail.com


Danh Sách Sản Phẩm Loadcell Digital

   
   
Call Now Button