Loadcell cân sàn điện tử là các loại Loadcell (cảm biến lực) chuyên ứng dụng cho các loại cân sàn điện tử, các loại cân hiện đang được ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng sản xuất, các tiểu thương, siêu thị…..Cảm biến lực loại này có mức trọng tải 500Kg đến loại 10 tấn. Ứng dụng cho các mức cân sàn điện tử có công suất chịu tải từ 500Kg đến 20 tấn.

Tại đây, các bạn có thể tìm thất các sản phẩm loadcell cân sàn của các hãng nổi tiếng trên thế giới và các dòng loadcell phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Có thể kể đến các dòng load cell chính đang được được chúng tôi phân phối dưới đây gồm các các hãng Keli, Mettler Toledo, Cas, Zemic, Ohaus…Quý khách hàng cần mua loại cảm biến lực nào có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

Điện thoại: 0963.966.866

Email: Cantanphat88@gmail.com

Tất cả các loại cảm biến lực dưới đây đầu được phân phối chính hãng, với đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, giấy tờ xuất xứ CO, CQ.


 

 Loadcell SQB Keli

Dòng loadcell dùng chính cho các ứng dụng cân điện tử dạng như cân sàn, cân đóng bao, cân định lượng. Là dòng cảm biến uấn dạng thanh.

– Ứng dụng: cân sàn điện tử, cân đóng bao…
– Công suất (Kg): 300, 500, 1000, 2000, 5000
– Hãng sản xuất: Keli

Xem thêm………..

 loadcel sb  Loadcell SB Mettle Toledo
Dòng cảm biến hàng đầu cho ứng dụng lắp đặt cân sàn điện tử, dòng cảm biến được sản xuất và phân phối chính hãng Mettler Toledo.- Ứng dụng cho: cân sàn điện tử, cân đóng bao, cân trụ ô tô, cân định lượng..
– Công suât (Kg): 30, 50, 100, 200, 300, 500, 1000, 2000, 3000
– Hãng sản xuất: Mettler Toledo

Cân sàn điện tử với thiết kế 4 chân cảm biến tại 4 góc, với mỗi mức tải trọng khác nhau khung cân sẽ có thiết kế khác nhau. Cảm biến ở đó cũng các mức tải trọng khác nhau từ nhỏ tới lớn. Cân sàn điện tử là sản phẩm dùng cho các ứng dụng trong các nhà máy, sản xuất, trong các kho hàng. Cân có các mức kích thước chuẩn theo kích thước chuẩn thế giới (1*1m, 1.2*1.2m, 1.5*1.5m), ngoài các mức kích thước này thì còn có kích thước khác do khách hàng đặt riêng.

Cân sàn điện tử Tân Phát với mặt khung cân thiết kế chắc chắn, mặt sàn được sản xuất 2 dòng, 1 dòng cân có mặt sàn tôn nhám chống trơn, một loại mặt sàn tôn nhẵn không chống trơn đễ di chuyển. Toàn bộ hệ thống loadcell cảm biến lực lắp đặt khác nhau từ các hãng sản xuất trên toàn cầu. Tại Tân Phát chủ yếu lắp đặt từ hãng Keli một trong những hãng sản xuất hàng đầu.

Call Now Button